https://lh6.googleusercontent.com/-xKbnqJ0akQg/U-tXQDDfmyI/AAAAAAAAAlc/by6YbAT33vY/w540-h764-no/tya1349059914.png

LỜI NÓI ĐẦU DÀNH CHO BẢN EBOOK
Trước hết, BQT Vatmforum trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên Phan Tâm (bibisai), Tô Gia, Phạm Đức, Trần Tùng đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành ebook này!


Chúng tôi thực hiện ebook này bởi: Ở quyển sách này là các tác giả đã so sánh hai vị thuốc với nhau, từ đó làm nổi lên được sự khác biệt của các vị thuốc. Đối với các bạn sinh viên, quyển sách này sẽ giúp các bạn ghi nhớ tính năng tác dụng của các vị thuốc nhanh và tốt hơn. Đối với các lương y, bác sĩ đây là tài liệu tra cứu quý, giúp tránh nhầm lẫn khi dụng dược.

Quyển sách này xuất bản năm 1992 và hiện tại chưa tái bản, sách cũ rất khó tìm, sách foto lại khá mờ. Do đó BQT vatmforum quyết định thực hiện bản ebook này nhằm thuận tiện trong việc học tập và tham khảo của bạn đọc.

Tuy nhiên bản dịch chưa sát nghĩa, nhiều lỗi, câu văn khá lủng củng, chúng tôi đã cố gắng biên tập lại nhưng vẫn còn nhiều sơ sót mong các bạn thông cảm!

Sau hết chúng tôi vô cùng xin lỗi các tác giả và NXB vì đã sao chép và xuất bản đại chúng trên mạng bản ebook này khi chưa được phép.

Mong các tác giả và NXB lượng thứ cho chúng tôi!

Hà Nội, tháng 9 năm 2012
Ban Quản Trị Vatmforum

 

 

Download: Tại đây (Bấm vào link, chờ 5s rồi bấm “skip Ad” hoặc “Bỏ qua quảng cáo”  góc phải màn hình để vào link download!)

Rate this post
Quảng cáo