[PDF] THỰC HÀNH LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA

Ảnh đại diện svydhue

THỰC HÀNH LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI NGUYÊN

CHỦ BIÊN: PGS.TS. NGUYỄN VĂN TƯ

BSCKII: PHẠM THỊ QUỲNH HOA

NHÀ XUẤT BẢN Y HỌC

Trong đào tạo y tế nói chung và đào tạo bác sĩ đa khoa nói riêng, đào tạo kỹ năng lâm sàng chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng và có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực y tế. Kỹ năng lâm sang không chỉ giúp người cán bộ y tế thực hiện các thủ thuật y khoa, khám và chẩn đoán một cách toàn diện mà còn lồng ghép được các kiến thức sẵn có của mình để đưa ra các quyết định đúng đắn, kịp thời và hiệu quả cao nhất trong khám, chẩn đoán và chăm sóc  cho người bệnh.

Trước yêu cầu nâng cao chất lượng ngày càng cao của công tác đào tạo về chăm sóc sức khỏe bà mẹ – trẻ em, Bộ môn Sản, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, với sự hỗ trợ kỹ thuật của các cán bộ Tổ chức Pathfinder International VIệt Nam đã biên soạn cuốn sách “Thực hành lâm sàng Sản phụ khoa”. Cuốn sách là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tâm huyết của các Thầy, Cô giáo nhà trường, những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về Sản Phụ khoa. Với mong muốn cung cấp một cách đầy đủ và cập nhật nhất về thực hành những kỹ năng lâm sang cần thiết trong lĩnh vực Sản Phụ khoa.

Download tài liệuTẠI ĐÂY

3/5 – (1 bình chọn)
Quảng cáo
Ảnh đại diện svydhue

Trả lời

Author Profile

John Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.

Search