Da Liễu Học (Sách đào tạo BSĐK) – Bộ Y Tế

Ảnh đại diện svydhue

Da Liễu Học (Sách đào tạo BSĐK) – Bộ Y Tế

0

Thông tin

  • Link google drive
  • Dowload free

 

Cuốn DA LIỄU HỌC được biên soạn dựa vào chương trình giáo dục của trường Đại học Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các giáo sư, tiến sĩ, các nhà giáo có kinh nghiệm của Bộ môn Da liễu biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Cuốn sách DA LIỄU HỌC đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy – học chuvên ngành bác sĩ đa khoa của Bộ Y tế thẩm định năm 2008. Bộ Y tế quyết định ban hành là tài liệu dạy — học đạt chuẩn chuyên môn của ngành trong giai đoạn hiện nay. Trong thời gian từ 3 đến 5 năm, sách phải được chính lý, bổ sung và cập nhật.

Bộ y tế chân thành cảm ơn các tác giả và Hội đồng chuyên môn thẩm định đã hoàn thành cuốn sách. cảm ơn PGS.TS Đặng Thành Văn và Trần Văn Khoa đã đọc và phản biện cuốn sách sớm hoàn thành, kịp thời cho công tác đào tạo nhân lực y tế.

 

Rate this post
Quảng cáo
Ảnh đại diện svydhue

Trả lời

Author Profile

John Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.

Search