Hướng Dẫn Đọc Điện Tim (NXB Y Học 2011) – Trần Đỗ Trinh, 212 Trang

Ảnh đại diện svydhue

Cuốn sách Hướng dẫn đọc điện tim được GS.TS.Trần Đỗ Trinh nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch và TS. Trần Văn Đồng biên soạn.

Khoa học về dòng điện tim đã có bao nhiêu tiến triển trong nhiều năm tháng nên cuốn sách luôn được tái bản và bổ sung rất nhiều lần, luôn cập nhật kiến thức mới nhất hiện đại, hoàn chỉnh và những điều thực tế cần biết nhất chủ yếu là các dấu hiệu để cho các bác sĩ chuyên khoa Tim mạch và các chuyên khoa khác có thể đọc được chính xác các điện tim đồ.
Tuy có đưa kiến thức mới nhất vào nhưng Tác giả vẫn trình bày nội dung sáng sủa, dễ hiểu và đơn giản nhất để trình bày những vấn đề thực tế nhất của điện tâm đồ sao cho có thể sử dụng có hiệu quả cao vào lâm sàng tim mạch. Tuy đơn giản, nó vẫn đảm bảo được tính hiện đại và hoàn chỉnh rút ra từ cuốn sách lớn “Điện tâm đồ trong lâm sàng”.

https://lh4.googleusercontent.com/MyVXo34XEIT1Mr4DJmBEA4E842tHWlIlRnF_AAWoEG0Uh6IsRm7jmBebORb6PYMOggHqxJmOm39T=w322-h451

THÔNG TIN
Hướng dẫn đọc điện tim
GS.TS.Trần Đỗ Trinh
Giá sách: 17.000 VNĐ
Tổng số trang: 210 trang
Nhà xuất bản Y học
TẢI SÁCH
PDF – 5 MB – 210 TRANG
Tải xuống chỉ dành cho thành viên đã đăng ký
DownloadTại đây (Bấm vào link, chờ 5s rồi bấm “skip Ad” hoặc “Bỏ qua quảng cáo”  góc phải màn hình để vào link download!)
Rate this post
Quảng cáo
Ảnh đại diện svydhue

Trả lời

Author Profile

John Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.

Search