Williams Obstetrics 24Th Edition

Ảnh đại diện svydhue

Williams Obstetrics 24Th Edition là tên nguyên bản đầy đủ của tài liệu này. Đây là cuốn sách tham khảo hàng đầu, cũng là cuốn sách mô tả chi tiết, toàn diện và chặt chẽ nhất về Sản khoa hiện nay. Cuốn sách này cũng có thể coi là “Cuốn sách gối đầu giường” cho các bác sĩ khoa sản.

Điểm nổi bật của cuốn sách này là ở sự triệt để, cơ sở khoa học vững chắc và ứng dụng thực tế cho các bác sĩ sản khoa ngay tại giường bệnh.

Đặc biệt ở lần tái bản 24 này, cuốn sách vẫn tiếp tục chủ trương nhấn mạnh nền tảng khoa học vững chắc và thực hành dựa trên chứng cứ trong sản khoa, bao gồm hơn 3000 trích dẫn Y văn mới nhất và hướng dẫn từ các chuyên gia lâm sàng và nghiên cứu sinh đáng tin cậy nhất. Phiên bản này tập trung nhiều vào chủ đề thai nhi, chẩn đoán và điều trị trên thai nhi, được bổ sung hơn 100 hình ảnh siêu âm và MRI mới về các bất thường thai nhi thường gặp.

Cuốn sách này đã và đang là tài liệu tham khảo chuẩn mực dành cho các sinh viên y khoa đang học tập về sản khoa, viết tiểu luận tốt nghiệp các vấn đề liên quan đến sản khoa, bác sĩ sản khoa và các học viên sau đại học.

https://lh5.googleusercontent.com/-bMR9jeL8kNI/VtuIBXeGirI/AAAAAAAAA58/GMFzxbfEOjA/w379-h549-no/Williams%2BObstetrics.jpg

DownloadTại đây (Bấm vào link, chờ 5s rồi bấm “skip Ad” hoặc “Bỏ qua quảng cáo”  góc phải màn hình để vào link download!)

Rate this post
Quảng cáo
Ảnh đại diện svydhue

Trả lời

Author Profile

John Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.

Search