Hướng Dẫn Chăm Sóc Người Bệnh Đột Qụy

Ảnh đại diện svydhue

Giáo Trình Hướng Dẫn Chăm Sóc Người Bệnh Đột Qụy

Nhà xuất bản y học 2008
GS.TS Nguyễn Văn Thông
Theo thống kê, đột qụy là nguyên nhân tử vong đứng hàng thứ 3 sau bệnh tim mạch và ung thư, đứng hàng đầu về tàn phế ở người trưởng thành. Đây là một thảm họa cho bệnh nhân, là gánh nặng cho gia đình người bệnh và xã hội vì nguy cơ đột qụy gia tăng theo tuổi và tỷ lệ thuận với sự phát triển của xã hội. Việc hạn chế và phục hồi các mô não bị tổn thương cấp và ngăn chặn các tổn thương thần kinh sau đột qụy phụ thuộc rất nhiều vào việc cấp cứu kịp thời ngay khi xảy ra đột qụy và việc chăm sóc người bệnh trong từng giai đoạn bệnh.

Gi%C3%A1o+Tr%C3%ACnh+H%C6%B0%E1%BB%9Bng+D%E1%BA%ABn+Ch%C4%83m+S%C3%B3c+Ng%C6%B0%E1%BB%9Di+B%E1%BB%87nh+%C4%90%E1%BB%99t+Q%E1%BB%A5y.png (359×381)

Với mục đích phổ cập kiến thức cũng như hiểu biết về đột qụy – PGS. TS. Nguyễn Văn Thông đã biên soạn cuốn Hướng dẫn chăm sóc người bệnh đột qụy nhằm giới thiệu với bạn đọc về cách chăm sóc và điều trị bệnh nhân đột qụy theo quan điểm chung của thế giới hiện nay và qua thực tế điều trị tại trung tâm đột qụy của bệnh viện 108, đưa nhanh người bệnh đột qụy về hòa nhập cộng đồng
DownloadTại đây 
Rate this post
Quảng cáo
Ảnh đại diện svydhue

Trả lời

Author Profile

John Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.

Search