Cẩm nang Hướng dẫn sử dụng thuốc điều trị Lao

Ảnh đại diện svydhue

Trong khuôn khổ Dự án Hỗ trợ Hệ thống Y tế, Hợp phần 2.1 “Tăng cường các hoạt động Cảnh giác dược” do Quỹ toàn cầu phòng chống HIV/AIDS, Lao và Sốt rét tài trợ, Trung tâm Quốc gia về Thông tin thuốc và Theo dõi phản ứng có hại của thuốc – Trường Đại học Dược Hà Nội đã phối hợp với Chương trình Chống Lao Quốc gia – Bệnh viện Phổi Trung ương  xây dựng cuốn Cẩm nang Hướng dẫn sử dụng thuốc điều trị Lao với mục đích cung cấp một tài liệu tra cứu hữu ích cho cán bộ y tế các tuyến trong công tác chăm sóc và điều trị Lao.

Cuốn cẩm nang này được biên soạn bởi nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm của các bên, dựa trên những tài liệu chính thống, cập nhật trong nước và quốc tế và đã được phê duyệt về mặt nội dung bởi Hội đồng chuyên môn trong lĩnh vực y dược và điều trị Lao. Tuy nhiên, lần đầu tiên biên soạn khó tránh khỏi thiếu sót, Trung tâm DI&ADR Quốc gia rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý đồng nghiệp để những lần tái bản sau được hoàn thiện hơn.

Download tài liệuTẠI ĐÂY

Rate this post
Quảng cáo
Ảnh đại diện svydhue

Trả lời

Author Profile

John Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.

Search