Cẩm nang đi viện – NXB Hồng đức

Ảnh đại diện svydhue
Giáo dục/hướng dẫn người bệnh, làm sao để biết đi bệnh viện thì nên như thế nào, phối hợp với nhân viên y tế như thế nào để được an toàn nhất và hài lòng nhất !? –> Đây là giấc mơ Tôi ấp ủ bao lâu nay và tìm mọi cơ hội để thực hiện. Tôi tin khi người sử dụng dịch vụ hiểu và biết cách đòi hỏi đúng, thì chất lượng dịch vụ y tế sẽ phải tốt lên. Mối quan hệ giữa người sử dụng dịch vụ và cung cấp dịch vụ sẽ cải thiện.
Hôm nay được một người bạn gởi tặng cuốn sách nhỏ này “CẨM NANG ĐI VIỆN” – do Trung Tâm Sáng Kiến Sức Khoẻ và Dân Số thực hiện, tài trợ bởi Quỹ Rockefeller. Tôi đọc qua mà vui mừng lắm lắm. Giấc mơ của Tôi thành hiện thực phần nào rồi. Tài liệu hữu ích lắm Anh Em à.
Cả nhà hãy cùng xem qua mục lục sách và 2 nội dung đề cập trong sách nhé. Tải file toàn bộ bản mềm của sách ở đây:
Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng đưa tài liệu này đến tay người bệnh – thân nhân. Cố gắng đưa lên Fanpage, website bệnh viện, đưa vào các buổi họp hội đồng người bệnh. Việc này là cải tiến chất lượng thật sự, là rất nhân văn.
Anh Em đồng nghiệp y tế cũng nên xem qua, chắc chắn hữu ích cho Anh Em. Xem để cải tiến công việc của chính mình. Tôi tin chắc bạo hành y tế, than phiền bức xúc của khách hàng sẽ giảm và sự an toàn hài lòng của họ sẽ tăng lên nếu chúng ta áp dụng những chia sẻ trong quyển sách mỏng này.

Download tài liệuTẠI ĐÂY

Rate this post
Quảng cáo
Ảnh đại diện svydhue

Trả lời

Author Profile

John Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.

Search