Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe

Ảnh đại diện svydhue

Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm là tài liệu đề cập đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, mối quan hệ giữa thói quen ăn uống và sức khỏe của con người. Tài liệu nhấn mạnh rằng việc ăn uống không chỉ là nhu cầu cần yếu hằng ngày của con người mà còn có tác dụng nâng cao sức khỏe, tăng tuổi thọ, và điều trị một số bệnh tật ở con người.

Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm gồm những nội dung chính sau: dinh dưỡng hợp lý và sức khỏe, các chất dinh dưỡng, nhu cầu dinh dưỡng, dinh dưỡng hợp lý và lao động, ăn uống hợp lý của người cao tuổi, giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của thực phẩm, ngộ độc thức ăn, các bệnh thiếu do thiếu dinh dưỡng, giáo dục dinh dưỡng ở cộng đồng….

Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Download Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm – Phần mềm Vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe

Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm là tài liệu do Thư viện y học trung ương phát hành nên có nhiều thông tin khoa học, hữu ích cho cả việc học hỏi lẫn nghiên cứu. Sách mang đến cho chúng ta những hiểu biết đúng đắn về dinh dưỡng, để thực hiện những chế độ ăn uống hợp lý để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Nội dung của tài liệu Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm:

– Mối quan hệ giữa ăn uống và sức khỏe
– Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý
– Giám sát, giáo dục dinh dưỡng cộng động
– Dinh dưỡng trong điều trị bệnh

 

Link:  http://www.mediafire.com/?339alcz0a8cadzv

Rate this post
Quảng cáo
Ảnh đại diện svydhue

Trả lời

Author Profile

John Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.

Search