Pre test Ngoại khoa

Ảnh đại diện svydhue

Y học là một ngành khoa học và là một ngành nghệ thuật luôn biến đổi để phục vụ cho nhân loại. Ngành ngoại khoa trong mọi thời đại đã có những đóng góp quan trọng về khoa học cũng như về công nghệ đặc biệt trong những năm gần đây. Để đáp ứng và nâng cao trình ñộ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ và sinh viên y khoa trong điều kiện chúng ta còn thiếu tài liệu tham khảo, phục vụ cho nghiên cứu , đào tạo và học tập. Chúng tôi biên dịch cuốn “Surgery: PreTest® Self-Assessment and Review” Tác giả PETER L.GELLER, NXB Mc-GrawHill  gồm 13 chương. Mỗi chương gồm 2 phần : câu hỏi và đáp án chi tiết về các chuyên ngành thuộc lĩnh vực ngoại khoa. Giới thiệu cuốn sách biên dịch này với bạn đọc hy vọng sẽ giúp các bạn trên con đường nghiên cứu và học tập ,điều trị phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.” – PGS.TS Trần Đức Quý (Trưởng khoa đào tạo SĐH trường ĐH Y DƯỢC Thái Nguyên)

https://lh4.googleusercontent.com/-UCxg7CNeY6c/VD3rc8YftII/AAAAAAAAAtI/PryLMFelvrM/Ydhue.Com-5180bb0adb193a2528000114.png

DownloadTại đây (Bấm vào link, chờ 5s rồi bấm “skip Ad” hoặc “Bỏ qua quảng cáo”  góc phải màn hình để vào link download!)

 

Link dự phòngTại đây

Rate this post
Quảng cáo
Ảnh đại diện svydhue

Trả lời

Author Profile

John Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.

Search