Điện tâm đồ ứng dụng lâm sàng – Ths. Trần Kim Sơn

Ảnh đại diện svydhue

Điện Tâm Đồ ứng dụng lâm sàng

FREE
0

Thông tin

  • Link google driver nhanh
  • Free dowload

Giới thiệu

  • Điện Tâm Đồ ứng dụng lâm sàng
  • Chủ Biên: Th.s. BS Trần Kim Sơn
  • Nhà xuất bản y học 2014

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của y học, bên cạnh sự ra đời của nhiều phương tiện cận lâm sàng tiến bộ, thế nhưng điện tâm đồ vẫn giữ vai trò quan trọng, không thể thiếu được trong thực hành lâm sàng. Vì thế, đã và đang có nhiều tác giả với các phương pháp tiếp cận khác nhau về điện tấm đồ đã viết nên những quyển sách có giá trị cao.

Với sự cập nhật kiến thức trong và ngoài nước về chuyên ngành tim mạch cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong thực hành lâm sàng và giảng dạy sinh viên Y khoa, Ths. Trần Kim Sơn đã viết cuốn sách “Điện Tâm Đồ ứng dụng lâm sàng”, với mong muốn hỗ trợ cho công tác giảng dạy cũng như đáp ứng được nhu cầu tra cứu, ứng dụng dễ dàng trong thực hành cho các đối tượng trong và ngoài chuyên ngành tim mạch.

Tác giả đã trình bày tóm lược nội dung trong 7 chương, tập trung chủ yếu giới thiệu các tiêu chuẩn chẩn đoán ngắn gọn, ít đề cập đến cơ chế, với nhiều hình ảnh minh họa, dễ ứng dụng, các vấn đề mang tính thực tiễn tại Việt Nam.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quyển sách này đến quí đồng nghiệp và các bạn sinh viên Y Khoa.

 

5/5 – (1 bình chọn)
Quảng cáo
Ảnh đại diện svydhue

Trả lời

Author Profile

John Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.

Search