Ebook Y khoa

Ebook Tai – Mũi – Họng – PGS. TS. Nguyễn Tư Thế

THÔNG TIN SÁCH

  • Tác giả:  PGS. TS. Nguyễn Tư Thế
  • Nhà xuất bản: ĐH Y Dược Huế
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Năm xuất bản: 2006
  • Chuyên nghành: Tai Mũi Họng

Chuyên khoa Tai Mũi Họng (TMH) là một chuyên khoa lâm sàng, ngày càng có tầm quan trọng trong công tác phục vụsức khỏe nhân dân. Khi Xã hội phát triển, mức sống càng cao, nguyên nhân sinh bệnh càng phức tạp thì người bệnh cũng đòi hỏi Thầy thuốc TMH phải khám và điều trị càng có chất lượng hơn.

Những kiến thức thông thường vềchuyên khoa TMH bắt buộc tất cả mọi Thầy thuốc tương lai dù ởlĩnh vực chuyên môn nào trong Y khoa cũng đều phải học. Những kiến thức cơ bản đó, trước hết giúp cho các Thầy thuốc làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu (CCSKBĐ) trong cộng đồng, ngoài ra có thể biết cách khám, điều trị một số bệnh thường gặp và gửi kịp thời các bệnh nặng khác về TMH. Bộ môn TMH biên soạn tập giáo trình điện tử: “Giáo trình TAI MŨI HỌNG” làm tài liệu giảng dạy đào tạo Bác sĩ Đa khoa. Giáo trình gồm 30 tiết với các chủ đề và số tiết đã được thống nhất ở Hội nghị liên trường của tất cả 8 trường đại học Y khoa toàn quốc.

Nội dung không phải là quá mới, nhưng để thật hoàn hảo về cách biên soạn, chuẩn mực về phương pháp trình bày… làm khuân mẫu cho mọi bài giảng là vô cùng khó khăn. Chúng tôi phải tiếp tục rút kinh nghiệm sau khi giảng, tiếp thu ý kiến của sinh viên, học hỏi các Bộmôn trong trường mình và trường bạn để phương pháp giảng dạy có lồng ghép dịch tễ học và CSKBĐ trong từng bài ngày một tốt hơn.

Download: Ở Đây
Quảng cáo

Viết bình luận hoặc bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Older Post →

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Ebook Y Dược Huế

Bạn đăng ký mail nhận tin mới từ bài giảng Y Dược Huế, chúng tôi sẽ gỡi những thông tin mới nhất tới mại bạn