Giới thiệu

speaker-2673919_960_720.png (960×688)

Hôm nay mình tiếp tục share các bài viết về Y Khoa. Một số tài liệu có thể là hơi cũ so với sự phát triển hiện nay. Tuy nhiên nó là những gì cơ bản nhất để các bạn có thể tiếp nhận các kiến thức hàng giờ hàng ngày cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội. Chúc các bạn học tốt và luôn đồng hành cùng chúng tôi.

+ Mục tiêu website dành cho các thành viên năng động đăng các bài viết, sau đó trao đổi nội bộ với nhau nhằm nâng cao kiến thức y học phục vụ công việc! Những người khác cũng có thể đọc website này.

+ Trang bài giảng Y Dược Huế lập ra với nhu cầu học hỏi , trao đối kiến thức Y Học, đăng các bài viết hay cập nhật chọn lọc cho bạn đọc tham khảo.

+ Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Ydhue.com

+ Các thông tin về thuốc trên Ydhue.Com chỉ mang tính chất tham khảo – Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ .

+ Các bài viết chủ yếu là sưu tập từ các báo mạng, nếu có yêu cầu từ các báo phản ánh về tin tức lấy tại các báo BQT sẻ gở xuống tất cả các bài viết theo yêu cầu.

Website: https://ydhue.com thành lập ngày 02/09/2013 do các thành viên từng là học sinh của ĐHYD Huế lập ra.

Xin chân thành cảm ơn.

Quảng cáo