Cuối năm 2011, từ một món quà mà một bạn sinh viên YHDP Hà Nội gửi tặng, nhóm chúng tôi đã hình thành ý tưởng và tập hợp nhau lại với mục tiêu cho ra sản phẩm này để phục vụ cho các bạn sinh viên YTCC & YHDP. Từ những người còn xa lạ hoặc chưa thân thiết, nhưng với sự năng động, lòng nhiệt tình chúng tôi đã rất cố gắng làm việc để mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên.

Cũng từng trải qua những năm đầu làm sinh viên nên nhóm chúng tôi cũng hiểu tâm trạng của nhiều bạn sinh viên năm 1, năm 2 khi có ai đó, nhất là gia đình và bà con làng xóm hỏi học ngành gì, YHDP làm cái gì, có phải đi phun thuốc diệt muỗi… mà ko biết phải trả lời ra sao. bởi thế nhóm chúng tôi cũng đã từng suy nghĩ tới việc làm sao để tài liệu này tới được tay các bậc phụ huynh, để khi các sinh viên đưa cho bố mẹ đọc, họ sẽ hiểu được con cái họ đang học cái gì và tương lai sẽ ra sao. Vì vậy mà nhóm cũng tính tới chuyện phát hành sách cho các bạn sinh viên.
Đáng lẽ tài liệu này đã ra đời từ đầu năm 2012 nhưng vì một số lý do mà phải đến hôm nay chúng tôi mới có thể chia sẻ với các bạn được. Dẫu biết rằng thông tin bên trong sẽ còn thiếu sót, nội dung còn hạn chế hay thậm chí thiếu chính xác nhưng chúng tôi vẫn hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ phía các bạn.

 

Download: Tại đây (Bấm vào link, chờ 5s rồi bấm “skip Ad” hoặc “Bỏ qua quảng cáo”  góc phải màn hình để vào link download!)

Nguồn sưu tập

Rate this post
Quảng cáo